บริษัทเพลย์ แอนด์ มิวสิค จำกัด

ทำไมต้อง Gymboree เพราะเราคือสุดยอดผู้นำในกิจกรรมสำหรับเด็ก กว่า 30 ปีที่จิมโบรียึดมั่นว่าการเล่นที่เหมาะสมสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ปี สามารถกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และส่งเสริมความมั่นใจในตนเองปัจจุบันจิมโบรีมีกว่า 700 สาขาใน 52 ประเทศทำให้มั่นใจได้ว่าเราเป็นผู้นำในกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็กเล็กที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งแบ่งการเล่นตามระดับอายุ ทำให้เกิดการเรียนรู้ด้านสติปัญญาเพิ่มพูนทักษะทางร่างกายและปลูกฝังพัฒนาการที่ดีทางสังคมให้กับเด็กเล็กผ่านการเล่น โดยมีลักษณะเด่นคือมีคุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมด้วย เพื่อช่วยกระตุ้นให้ทุกกระบวนการเรียนรู้ของเด็กนั้นมีความหมายมากยิ่งขึ้น เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในพัฒนาการเด็กเล็ก จิมโบรีมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรที่เชี่ยวชาญในการให้ความรู้เกี่ยวกับพัฒนาการเด็กเล็กในสหรัฐอเมริกาหรือ Zero to Three? เพื่อให้แน่ใจได้ว่าทุกกิจกรรมถูกออกแบบอย่างเหมาะสมในการกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ที่ดีร่วมกันระหว่างพ่อแม่ และลูก สถานที่และสิ่งแวดล้อมในจิมโบรีนั้นปลอดภัยเหมาะสำหรับการเล่นและเรียนรู้ เรามีสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมกับเด็กๆ ในการที่จะมีอิสระในการเคลื่อนไหว,การเล่น และการสำรวจอย่างปลอดภัย อุปกรณ์ของจิมโบรีทุก ๆ ชิ้นได้ถูกออกแบบและจดสิทธิบัตรโดย เจย์ เบ็ควิท (Jay Beckwith) นักออกแบบสนามเด็กเล่นชื่อดังซึ่งมีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 30 ปีที่ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆประเทศ ซึ่งนักออกแบบท่านนี้ ได้ออกแบบโดยคำนึงถึงโครงสร้างต่างๆ ที่เหมาะสมตามความต้องการของเด็กในช่วงวัยนี้และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการเล่นนี้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อการเรียนรู้ที่ดีและมีคุณภาพที่ดีที่สุดตามที่คุณพ่อคุณแม่อยากที่จะมอบให้กับลูกน้อย

145 อาคารแร็กเก็ตคลับ3 ชั้น1-3 ซ.สุขุมวิท 49 (กลาง )ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 02-018-7890 0-2018-7887

ตำแหน่งงานว่าง

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัพเดท: 28 พฤศจิกายน 2560
สถานที่ปฏิบัติงาน: สุขุมวิท
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัพเดท: 28 พฤศจิกายน 2560
สถานที่ปฏิบัติงาน: สุขุมวิท
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัพเดท: 28 พฤศจิกายน 2560
สถานที่ปฏิบัติงาน: Sukhumvit / Petchkasem / Chaengwattana / Rangsit/ The Crystal Ekamai-Ramintra / The Crystal Ratchapruek / Chaing Mai / Ramkhamhaeng / Bangna / Rama 3 / Chidlom / Phuket / Rayong